ISUZU VIỆT NAM RA MẮT BỘ ĐÔI XE TẢI FVR900 VÀ FRR650 TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI EURO 5 THÙNG SIÊU DÀI

Nền kinh tế Việt Nam đang kỳ vọng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử. Điều này đã góp phần thúc đẩy xu hướng kinh doanh hiệu quả, hiện đại hóa hệ thống phân phối và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp. Để duy trì các hoạt động này, doanh nghiệp cần trang bị thêm những loại phương tiện vận chuyển tối ưu hiệu quả kinh tế, phù hợp với đa dạng loại hàng hóa và tuân thủ các quy định khắt khe về tải trọng.

Nắm bắt được sự thay đổi và nhu cầu của thị trường, Isuzu chính thức ra mắt hai dòng xe tải ISUZU FVR900FRR650 với thùng siêu dài cùng động cơ thế hệ mới Green Power đạt tiêu chuẩn khí thải EURO5.

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm xe tải Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật: AN TOÀN – BỀN BỈ – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Hai dòng xe tải FVR900FRR650 mới đã giúp bộ đôi trở thành giải pháp vân chuyển hoàn hảo, đáp ứng đa dạng nhu cầu vận tải, từ đó giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Xe tải ISUZU FVR900 với mã sản phẩm FVR34VE5 là dòng sản phẩm mới nhất của ISUZU với thiết kế chiều dài thùng siêu dài lên đến 10m giúp giải quyết được bài toán tối ưu về lượng hàng hóa chuyên chở, đặc biệt hàng nhẹ, hàng chiếm diện tích lớn và hàng cồng kềnh.

ISUZU FRR650 với mã sản phẩm FRR90QE5 là dòng xe tải 6 tấn thùng siêu dài phù hợp với nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau, đặc biệt là các mặt hàng thư báo, thương mại điện tử, bao bì đóng gói, đồ gia dụng và xe máy.

Với lợi thế về thùng siêu dài cùng thể tích lớn, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, bộ đôi FVR900FRR650 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đồng thời là giải pháp vận chuyển hoàn hảo và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chat Zalo

0948.69.68.67