Dịch vụ đóng thùng xe tải ISUZU

Với đội ngũ kỹ sư, nhân công và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, hoán cải, cải tạo tất cả các loại xe.Với bề dày hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực đóng thùng xe tải, THẾ GIỚI XE TẢI tin sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách.

THẾ GIỚI XE TẢI luôn luôn đổi mới công nghệ thiết bị trong sản xuất để đáp ứng kỹ thuật đồng thời giảm giá thành thùng với chất lượng ngày càng cao hơn.

Tất cả thùng xe tại THẾ GIỚI XE TẢI được bảo hành trong thời gian 1năm.

– Đóng thùng mui kín bằng vật liệu Inox, nhôm, composite, tôn….

– Đóng thùng mui phủ bạt mở bửng bên hông bằng vật liệu Inox, tôn, composite, nhôm.

– Đóng thùng composite, đông lạnh

– Đóng thùng chuyên dùng:xe cẩu, xe bửng nâng, xe ben, xe chở gia cầm, gia súc…

– Đóng thùng dành cho môi trường: Xe tưới nước, rửa đường, hút hầm cầu, xe ép rác…

– Đóng thùng đặc biệt: thùng xe cánh dơi bán hàng lưu động, thùng chụp hình X quang, thùng chở xe máy…

Quy trình đóng thùng xe tại THẾ GIỚI XE TẢI:

Tùy vào mỗi cơ sở mà quy trình đóng thùng xe sẽ khác nhau nên hôm nay THẾ GIỚI XE TẢI xin giới thiệu đến bạn đọc về qui trình đóng thùng tải riêng của công chất lượng nguyên vật liệu:
Kiểm tra xe để chọn lựa khi khách mua xe và đóng thùng tại công ty.
B1:    Kiểm tra nguyên liệu:
•    Chọn cách thức làm thùng phù hợp. 
•    Kiểm tra nguồn gốc, chất lượng, số lượng, kích thước của vật liệu theo yêu cầu của đặt hàng của khách.

B2:    Gia công và lắp ráp các chi tiết thuộc khung sàn của thùng: 
•    Chuẩn bị và gia công các nguyên liệu theo thiết kế rồi kiểm tra và làm sạch để cho ra các cho tiết thuộc khung sàn của thùng. 
•    Định vị đà ngang dọc, đà ngang, khung bao sàn trên bộ gá khung sàn xe rồi liên kết các chi tiết bằng phương pháp hàn hồ quang điện. 
•    Kiểm tra lại kích thước, khoảng cách của chi tiết sao khi hàn, kiểm tra chất lượng mối hàn giữa các chi tiết và làm sạch bề mặt mối hàn
B3:    Gia công khung xương cho thùng: 
•    Chuẩn bị và gia công các nguyên liệu theo thiết kế rồi kiểm tra và làm sạch để cho ra các cho tiết thuộc khung xương thùng. 
•    Định vị các chi tiết trên bộ gá khung xương rồi liên kết các chi tiết bằng phương pháp hàn hồ quang điện. 
•    Kiểm tra kích thước, khoảng cách của các chi tiết sau khi hàn, kiểm tra sự biến dạng của khung sau khi hàn, kiểm tra chất lượng và làm sạch mối hàn giữa các chi tiết

B4:    Gia công các chi tiết ốp ngoài/trong (vách, bửng) của khung thùng: 
•    Chuẩn bị và gia công vật liệu theo thiết kế để tạo thành các chi tiết như: vách trong/ngoài, bửng, khung bao viền thùng( thanh che các đầu đà) ống định vị kèo, kèo, các pát cường lực. 
•    Làm sạch các chi tiết sau khi gia công và kiểm tra lại trước khi lắp lên khung xương thùng xe.

B5:    Tạo hình thùng xe: 
•    Định vị rồi hàn hồ quang điện các chi tiết như: khung sàn, khung vách, ống định vị kèo, khung bao viền thùng, pát cường lực. 
•    Kiểm tra lại kích thước của cả thùng xe sau khi hàn, lắp kèo vào ống định vị kèo và kiểm tra độ rơ , độ trượt (nếu là thùng kèo bạt), kiểm tra và làm sạch các mối hàn.

Khung xương và sàn thùng xe sau khi được hàn liên kết

B6:    Làm sạch và sơn chống gỉ lên thùng xe.
Nếu là thùng kèo bạt thì B7 sẽ lắp các chi tiết như: bửng, kèo, bạt, bản lề tay khóa.
B7:    Lắp khung thùng lên Chassis của xe: 
•    Chuẩn bị gỗ đệm, tai chống xô, tai liên kết thùng, bệ bước, vè (chắn bùn). 
•    Định vị gỗ đệm lên Chassis xe rồi đặt thùng lên gỗ đệm theo đúng bị trí thiết kế. 
•    Xiết chặt các bu-lông theo đúng lực quy định để cố định thùng trên Chassis của xe và lắp các chi tiết hoàn thiện thùng xe, lắp thêm hệ thống điện thùng xe (nếu có). 
•    Kiểm tra vị trí, lực xiết bu-lông, kiểm tra độ nghiêng của thùng so với Cabin xe, kiểm tra hệ thống điện thùng xe, vị trí kích thước, sự hoạt động của đèn chiếu sáng, tín hiệu của xe và thùng xe.

Khung thùng được đặt lên Chassis của xe

B8:    Lắp các chi tiết ốp trong/ngoài lên thùng xe:
•    Chuẩn bị vách, sàn, ốp trang trí. Gá và liên kết sàn vào khung sàn thùng bằng phương pháp hàn hồ quang điện, gá và cố định vách trong/ ngoài, ốp trang trí lên khung xương bằng đinh tán. 
•    Làm kín các mối ghép bằng keo Silicon. 
•    Kiểm tra độ phẳng, độ kín của vách và của sàn thùng, kiểm tra các mối hàn và mối ghép bằng đinh tán, kiểm tra độ kín và độ khít của các mối ghép.

B9:    Làm sạch bề mặt tổng thể của cả xe và thùng.

B10:    Kiểm tra cuối: 
•    Kiểm tra sự hoạt động của các hệ thống trên xe như: phanh, ly hợp, hệ thống điện thân xe(đồng hồ táp-lô, gạt nước, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn tín hiệu…)

B11:    Vận hành trên đường: 
•    Kiểm tra và đảm bảo chất lượng, sự ổn định thực tế của chiếc xe đã có thùng tải trước khi giao đến khách hàng.

Một số lưu ý khi đóng thùng xe tải:
Để phục vụ nhu cầu chở hàng, nhiều khách hàng đóng thùng cho xe tải để tăng khả năng chở tải, cũng như hạn chế những rơi rớt, mất mát và hỏng hóc từ thời tiết trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, việc để đóng thùng xe tải đã phần nào thay đổi kết cấu xe nên sẽ ảnh hưởng không ít đến việc vận hành của xe, cũng như những yếu tố phong thủy liên quan đến xe, do đó bài viết xin gửi đến bạn đọc những lưu ý khi đóng thùng xe tải sau đây:
– Chất lượng của thùng xe: chất lượng của thùng xe phụ thuộc vào vật liệu dùng để đóng thùng xe, xe và thùng tải khi hoạt động thì luôn ở ngoài trời với điều kiện khắc nghiệt và dễ bị gỉ sét ăn món vì thế ta nên chọn chất liệu chống ăn mòn, và vật liệu đảm bảo đủ chắc chắn để vận chuyển hàng hóa kinh doanh của mình.

– Yếu tố phong thủy trong khi đóng thùng cho xe tải: việc làm ăn, nhưng hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất quan trọng yếu tố phong thủy. Tất cả vấn đề như: chọn ngày mua xe, ngày đăng ký xe, màu xe, biển số xe đều phải hợp với mệnh của chủ xe. Do đó việc đóng thùng tải cho xe cũng cần phải được tính toán và thiết kế theo yếu tố phong thủy như: 
•    Đà ngang/kèo phải tuân theo quy tắc Sinh – Lão – Bệnh – Tử, nên số lượng đà ngang/kèo phải luôn là nhưng con số 5, 9, 13, 17, 21 để được của “Sinh”.
•    Đà ngang không nên đặt trùng với đường tâm bánh sau vì như thế là “đà cắm vào bánh sau” dễ gây ra tai nạn khi xe chạy.
•    Khoảng cách của khung bửng phải tạo được sự cân xứng theo lối: Thịnh – Phát – Vượng – Tài – Lộc.

– Yếu tố cuối cùng và cũng là quang trong nhất chính là chọn cơ sở đóng thùng xe. Nhiều khách hàng sau khi mô tả yêu cầu của mình cho bên đóng thùng nhưng lại không dành thời gian thỉnh thoảng đến giám sát tình hình đóng thùng xe nên sẽ có thể xảy ra những rủi ro như:
•    Đóng thùng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe, như vậy xe sẽ khó được đăng kiểm và khi sử dụng xe trên đường sẽ bị cảnh sát giao thông phạt.

•    Nếu cơ sở thiếu uy tín, gian lận chất lượng của nguyên vật liệu thì thùng sẽ nhanh hỏng và chẳng lâu sau khách hàng phải đi thay mới.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đóng thùng xe tải, tuy nhiên khách hàng nên chọn những cơ sở lớn, có uy tín, kinh nghiệm. Đồng thời khách hàng củng nên thường xuyên đến giảm sát việc đóng thùng xe. Ngoài ra, trước khi đi đóng thùng, khách hàng cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để đảm bảo có được chiếc xe tải như ý. 
Hãy liên hệ và đến THẾ GIỚI XE TẢI để chúng tôi được phép tư vấn và giúp đỡ quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp và đóng được thùng tải cho xe như ý của quý khách. 

Quý khách có thể liên hệ Mr.Phúc để được tư vấn trực tiếp về các dòng xe của ISUZU.

Hotline: 0948 69 68 67