TƯ VẤN MUA XE ISUZU TRẢ GÓP

Mua xe ISUZU trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến. Theo thống kê của chúng tôi tỉ lệ khách hàng mua xe trả góp còn cao hơn so với thanh toán 100% tiền mặt. Do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn quy trình cũng như các chú ý khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp.

1. Vì sao lựa chọn mua xe ISUZU trả góp.

+ Khách hàng có thu nhập tốt hàng tháng, muốn sớm sở hữu một chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại của bản thân, gia đình hay công công việc, không muốn kiên nhẫn đợi tích cóp đủ để thanh toán 1 lần với đơn vị bán xe.

+ Khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp có đủ năng lực tài chính để thực hiện việc mua bán nhưng muốn dùng tiền để đầu tư vào mục đích khác (kinh doanh, buôn bán…) có khả năng sinh lời tốt hơn tiền lãi cho vay của ngân hàng.

 2. Ai cho bạn vay xe ISUZU để trả góp.

Bằng hình thức liên kết hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Ngân hàng Quân Đội MBank, HDbank, Techcombank, Sacombank, Tienphongbank,VIBank, VPBank, Oceanbank.…

Isuzu Tây Bắc Sài Gòn luôn hỗ trợ cho bạn mọi thủ tục cần thiết và nhanh chóng nhất khi mua xe Isuzu trả góp tại Isuzu Tây Bắc Sài Gòn.

Thực chất của việc mua ô tô trả góp là thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, tổ chức tín dụng rồi hàng tháng trả dần cho ngân hàng, tổ chức tín dụng đó cả gốc và lãi – theo phuơng thức trừ lùi (dư nợ giảm dần) – trong suốt thời gian vay.

3. Hình thức cho vay xe ISUZU trả góp.

Để thế chấp vay tiền mua xe ô tô trả góp, quý khách hàng sẽ thế chấp bằng chính chiếc xe của mình. Ngân hàng sẽ giữ giấy đăng kí gốc và khách hàng dùng bảng phô tô công chứng của ngân hàng để sử dụng lưu thông trong suốt quá trình trả tiền cho ngân hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể trả bằng hình thức thế chấp bằng sổ đỏ…

Các ngân hàng sẽ cho vay tối đa khoảng 70% đối với xe trong nước và khoảng 50% đối với xe nhập khẩu, xe khách và xe tải thì thường có những hạn chế hơn xe con dưới 10 chỗ.

4. Tại sao lại chọn Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn để Tư Vấn Mua Xe Trả Góp

1. Dịch vụ tài chính tốt nhất: vay mua xe trả góp với sự hướng dẫn chuyên nghiệp & hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng như MB,Techcombank….với lãi suất ưu đãi.

2. Hệ thống kinh doanh trọn gói: Xe của Công ty được bán với giá ưu đãi, thủ tục nhanh gọn – cung cấp vật tư phụ tùng chính hãngvà bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa  xe chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Isuzu toàn cầu .

3. Chế độ bảo hành tốt nhất: Bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km (Tùy theo điều kiện nào đến trước).

Hãy liên hệ ngay với  để nhận được những ưu đãi tốt nhất:

  • Hỗ trợ đăng ký, nộp thuế trước bạ, đăng kiểm, mua bảo hiểm…
  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 70%,thuê mua tài chính…
  • Thủ tục đơn giản,nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách,
  • Cam kết khách hàng sẽ được quyền lợi tối đa nhất.
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất (Cam kết đi cùng với khách suốt quá trình sd xe )
  • Vui lòng liên hệ để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất!

” Bạn cần tư vấn mua xe trả góp, bạn đang băn khoăn về thủ tục mua xe Isuzu trả góp, Phúc sẽ hỗ trợ quý khách hàng mua xe tải Isuzu trả góp với nhiều ưu đãi “